Trang chủ
Tải game
Ðăng ký
Fanpage
Groups
   
   

Dẫu là bậc anh hùng hào kiệt xuất chúng, đấng trượng phu tung hoành ngang dọc cả đời rong ruổi khắp giang hồ, cũng phải có lúc chùn chân mỏi gối muốn tìm chốn bình yên cho tâm hồn, ấm áp bên người tri kỷ chia ngọt sẻ bùi. Và giờ đây, Nguyệt Lão như thấu hiểu nỗi lòng của nhân gian, bèn se tơ hồng kết mối lương duyên cho những người hữu tình đều trọn duyên, trọn nghĩa.

Kiệu hoa nghinh thân, rước nàng về dinh

Trai anh hùng gặp gái thuyền quyên” tay trong tay thề non hẹn biển, nguyện ước sánh đôi, bên nhau đến bách niên giai lão cùng lời chúc phúc của các bằng hữu gần xa.  Những nghi thức hôn lễ cổ kính, độc đáo với kiệu hoa, bạch mã, phục trang ngày cưới, trang hoàng lộng lẫy sẽ càng tôn vinh thêm tình yêu của đôi uyên ương.

Bái đường lập thân, nên duyên cầm sắt

 

 

Vui chén rượu nồng, chúc mừng duyên mới

Ước mơ sánh đôi cùng nhau vượt qua mọi chông gai thử thách chia sẻ buồn vui nay không còn xa nữa. Được sự giúp đỡ của bà mai, đôi tình nhân sẽ có được sự chuẩn bị đầy đủ cho ngày cưới của mình.

Động phòng hoa chúc, uyên ương giao bôi

Nhờ  bà mai, đôi tân lang tân nương sẽ được chuẩn bị từ trang phục cưới, kiệu hoa, pháo hoa ngày cưới và cả thiệp cưới mời các vị bằng hữu của mình đến tham dự...