Trang chủ
Tải game
Ðăng ký
Fanpage
Groups
   
   

Vạn điều hấp dẫn đang chờ đón Nhân sĩ!

Thế giới võ lâm rộn ràng chào đón phiên bản mới Võ Lâm Truyền Kỳ - Loạn Giang Hồ, ngày 06/06/2008 sắp tới đây những tính năng vô cùng mới và hấp dẫn đang chờ đón những bước chân phiêu lưu, khám phá của anh hùng hào kiệt bốn phương.

Tính năng Thái Hư Ảo Cảnh, Đệ Nhất Sát Thủ,…làm cho bước đường bôn tẩu của đồng đạo dường như thêm vạn điều kỳ thú, mạo hiểm.

Tính năng kết hôn - Uyên Ương Hồ Điệp vô cùng độc đáo và thú vị dành cho đôi uyên ương một lòng nên duyên cầm sắt.

Song song những tính năng đó, đồng đạo sẽ thỏa sức khám phá chức năng Tranh Long Đoạt Kỳ với nhiều nét mới lạ và hồi hộp,...

Các hoạt động ngoài game càng sôi nổi khí thế hơn với chương trình Hè rộn ràng – Vui ngập tràn. Hay chương trình Sống đẹp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II đồng đạo có cơ hội chia sẻ với bằng hữu những kỷ niệm đẹp, những câu chuyện cảm động,…theo suốt con đường bôn tẩu trong thế giới võ lâm. Và đặc biệt sự kiện Ngọa Hổ Tàng Long dành cho các tân thủ chốn võ lâm chuẩn bị ra mắt trong vài ngày tới …

Giờ đây Võ Lâm Truyền Kỳ II dường như thêm vạn điều hấp dẫn hơn, đồng đạo đã sẵn sàng cho những điều kỳ thú sắp ra mắt trong thế giới võ lâm? Tin tức cập nhật liên tục trên Trang chủ đồng đạo nhớ đón xem.

Chúc đồng đạo có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II _ Loạn Giang Hồ.